ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาก่อสร้างอาคารแสดงนิทรรศการและการสอนนันทนาการ ฯ

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารแสดงนิทรรศการและการสอนนันทนาการ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร จังหวัดกรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ หลัง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาจ้างด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๑/๒๕๖๓ ลงวันที่ ๒๑ ตุลาคม ๒๕๖๒ นั้น
               ก่อสร้างอาคารแสดงนิทรรศการและการสอนนันทนาการ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร จังหวัดกรุงเทพ จำนวน ๑ หลัง ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ กิจการร่วมค้า "เอสที-แมกซ์เอนส์-ทีดับบิว" โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๕๑,๖๐๗,๗๒๐.๘๙ บาท (สองร้อยห้าสิบเอ็ดล้านหกแสนเจ็ดพันเจ็ดร้อยยี่สิบบาทแปดสิบเก้าสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง