ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำเสื้อกีฬา จำนวน ๘๕๒ ตัว โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ กองพัฒนานักศึกษา งานพัฒนากิจกรรมนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำเสื้อกีฬา จำนวน ๘๕๒ ตัว โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างทำเสื้อกีฬา จำนวน ๘๕๒ ตัว ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้าน ธณีญ่า โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๖๑,๘๘๐.๐๐ บาท (หนึ่งแสนหกหมื่นหนึ่งพันแปดร้อยแปดสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง