ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างสแกนแบบไขงานปรับปรุงสำนักงานและห้องประชุมอาคาร ๕๐ ปี ชั้น ๒ และพื้นห้องเรียน ชั้น ๕,๖ และ ๘ จำนวน ๑๗๙ แผ่น ขนาด A๑ เป็น Flasdive จำนวน ๑ อัน และจ้างถ่ายแบบพิมพ์เขียว งานจ้างปรับปร

ตามที่ กองคลัง งานพัสดุ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างสแกนแบบไขงานปรับปรุงสำนักงานและห้องประชุมอาคาร ๕๐ ปี ชั้น ๒ และพื้นห้องเรียน ชั้น ๕,๖ และ ๘ จำนวน ๑๗๙ แผ่น ขนาด A๑ เป็น Flasdive จำนวน ๑ อัน และจ้างถ่ายแบบพิมพ์เขียว งานจ้างปรับปรุงห้องน้ำอาคาร ๓๖ ชั้น ๔,๕ จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างสแกนแบบไขงานปรับปรุงสำนักงานและห้องประชุมอาคาร ๕๐ ปี ชั้น ๒ และพื้นห้องเรียน ชั้น ๕,๖ และ ๘ จำนวน ๑๗๙ แผ่น ขนาด A๑ เป็น Flasdive และจ้างถ่ายแบบพิมพ์เขียว งานจ้างปรับปรุงห้องน้ำอาคาร ๓๖ ชั้น ๔,๕ จำนวน ๒ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ สวนพลูพิมพ์เขียว โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๐,๐๗๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นเจ็ดสิบบาทถ้วน