ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุครุภัณฑ์เครื่องถ่ายเอกสาร ยี่ห้อ Ricoh จำนวน ๔ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  สำนักงานอธิการบดี  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดซื้อวัสดุครุภัณฑ์เครื่องถ่ายเอกสาร ยี่ห้อ Ricoh จำนวน ๔ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดซื้อวัสดุครุภัณฑ์เครื่องถ่ายเอกสาร ยี่ห้อ Ricoh จำนวน ๔ รายการ ผู้ได้รับคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ริโก้ (ประเทศไทย) จำกัด  (ขายส่ง , ผู้ผลิต)  โดยเสนอราคา เป็นเงิน ๒,๑๓๖.๗๙ บาท (สองพันหนึ่งร้อยสามสิบหกบาทเจ็ดสิบเก้าสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง