ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำแก้วกาแฟ จำนวน ๕๐๐ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ ศูนย์ประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำแก้วกาแฟ จำนวน ๕๐๐ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างทำแก้วกาแฟ จำนวน ๕๐๐ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท อี.จี.โอ.มัลติแทสก์ จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๕๑,๒๙๘.๐๐ บาท (หนึ่งแสนห้าหมื่นหนึ่งพันสองร้อยเก้าสิบแปดบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง