ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำกระติกน้ำ จำนวน ๔๐๐ ชิ้น โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ ศูนย์ประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำกระติกน้ำ จำนวน ๔๐๐ ชิ้น โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างทำกระติกน้ำ จำนวน ๔๐๐ ชิ้น ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เอ็น บี บี กรุ๊ป จำกัด (ผู้ผลิต)     โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๙๔,๑๖๐.๐๐ บาท (เก้าหมื่นสี่พันหนึ่งร้อยหกสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง