ประกาศยกเลิกการประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงศูนย์ทดสอบเพื่อความเป็นเลิศทางวิศวกรรมโยธา แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ งาน

เรื่อง ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงศูนย์ทดสอบเพื่อความเป็นเลิศทางวิศวกรรมโยธา

........................................................................................

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงศูนย์ทดสอบเพื่อความเป็นเลิศทางวิศวกรรมโยธา แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ลงวันที่ ๒๕ กรกฎาคม ๒๕๖๖

เนื่องจาก ไม่มีผู้เสนอราคา

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว

ประกาศ ณ วันที่ ๒๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๖