ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างเหมาดูแลรักษาสภาพแวดล้อมทางภูมิทัศน์ ภายในมหาวิทยาลัย จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาจ้างเหมาดูแลรักษาสภาพแวดล้อมทางภูมิทัศน์ ภายในมหาวิทยาลัย จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๒/๒๕๖๖ ลงวันที่ ๒๗ กรกฎาคม ๒๕๖๖ นั้น

จ้างเหมาดูแลรักษาสภาพแวดล้อมทางภูมิทัศน์ ภายในมหาวิทยาลัย จำนวน ๑ งาน ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท เอเจนเทค จำกัด ซึ่งเป็นผู้ชนะการเสนอราคาตามกฎกระทรวงกำหนดพัสดุและวิธีการจัดซื้อจัดจ้างพัสดุที่รัฐต้องการส่งเสริมหรือสนับสนุน (ฉบับที่ ๒) พ.ศ. ๒๕๖๓ เสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น ๔,๖๙๐,๐๐๐.๐๐ บาท (สี่ล้านหกแสนเก้าหมื่นบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง ซึ่งต่ำกว่าเงินงบประมาณ ๗๖,๖๐๖.๕๒ บาท คิดเป็นอัตราร้อยละ ๑.๖๑

ประกาศ  ณ  วันที่   ๑๗  สิงหาคม  พ.ศ.  ๒๕๖๖