ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำเสื้อปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ จำนวน ๙๙๐ ตัว โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ามที่ กองพัฒนานักศึกษา  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำเสื้อปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ จำนวน ๙๙๐ ตัว โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างทำเสื้อปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ จำนวน ๙๙๐ ตัว ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่  แอนฟิลด์ช็อป  โดยเสนอราคา  เป็นเงินทั้งสิ้น  ๑๑๘,๘๐๐.๐๐  บาท  (หนึ่งแสนหนึ่งหมื่นแปดพันแปดร้อยบาทถ้วน