ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างถ่ายเอกสารแบบก่อสร้างปรับปรุงอาคาร ๒/๑ พื้นที่เทคนิคกรุงเทพ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑๒ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  งานพัสดุ  กองคลัง  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ได้มีโครงการ  จ้างถ่ายเอกสารแบบก่อสร้างปรับปรุงอาคาร ๒/๑ พื้นที่เทคนิคกรุงเทพ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑๒ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
 ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ สวนพลูพิมพ์เขียว โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๖,๓๒๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นหกพันสามร้อยยี่สิบบาทถ้วน