ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างล้างเครื่องปรับอากาศหอพักนักศึกษา จำนวน ๑๖๔ เครื่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ หอพักนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างล้างเครื่องปรับอากาศหอพักนักศึกษา จำนวน ๑๖๔ เครื่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างล้างเครื่องปรับอากาศหอพักนักศึกษา จำนวน ๑๖๔ เครื่อง  ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่ บริษัท ออนเนสท์ ซัพพลาย โปรดักส์ จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๙๔,๗๕๙.๒๐ บาท (เก้าหมื่นสี่พันเจ็ดร้อยห้าสิบเก้าบาทยี่สิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง