ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างบริการจ้างเหมาพนักงานดูแลรักษาความสะอาดอาคาร ภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จำนวน ๑ งาน (ไม่รวมอุปกรณ์น้ำยาทำความสะอาดและวัสดุสิ้นเปลือง) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างบริการจ้างเหมาพนักงานดูแลรักษาความสะอาดอาคาร ภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จำนวน ๑ งาน (ไม่รวมอุปกรณ์น้ำยาทำความสะอาดและวัสดุสิ้นเปลือง) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างบริการจ้างเหมาพนักงานดูแลรักษาความสะอาดอาคาร ภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จำนวน ๑ งาน (ไม่รวมอุปกรณ์น้ำยาทำความสะอาดและวัสดุสิ้นเปลือง) จำนวน ๑ งาน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท มอร์ แดน คลีน จำกัด (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๙๖,๙๐๘.๐๐ บาท (สี่แสนเก้าหมื่นหกพันเก้าร้อยแปดบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง