ประกาศ กองคลัง งานพัสดุ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำชุดแข่งขันกีฬาสำหรับนักกีฬา, ชุดวอร์มนักกีฬา, และเครื่องแต่งกายบุคลากร ซึ่งเกี่ยวข้องกับการแข่งขัน จำนวน ๓ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ กองพัฒนานักศึกษา  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำชุดแข่งขันกีฬาสำหรับนักกีฬา, ชุดวอร์มนักกีฬา, และเครื่องแต่งกายบุคลากร ซึ่งเกี่ยวข้องกับการแข่งขัน จำนวน ๓ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างทำชุดแข่งขันกีฬาสำหรับนักกีฬา, ชุดวอร์มนักกีฬา, และเครื่องแต่งกายบุคลากร ซึ่งเกี่ยวข้องกับการแข่งขัน จำนวน ๓ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ แอนฟิลด์ช็อป โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๕๐,๗๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งแสนห้าหมื่นเจ็ดร้อยบาทถ้วน