ประกาศ กองคลัง งานพัสดุ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้ออุปกรณ์กีฬา จำนวน ๓ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้ออุปกรณ์กีฬา จำนวน ๓ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ซื้ออุปกรณ์กีฬา จำนวน ๓ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ แอนฟิลด์ช็อป โดยเสนอราคา เป็นเงิน    ทั้งสิ้น ๔๒,๙๐๐.๐๐ บาท (สี่หมื่นสองพันเก้าร้อยบาทถ้วน