ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน ๑๓ รายการ โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (U๒T) ระหว่างวันที่ ๓๐ พฤศจิกายน - ๑๐ ธันวาคม ๒๕๖๕ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุ จำนวน ๑๓ รายการ โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (U๒T) ระหว่างวันที่ ๓๐ พฤศจิกายน - ๑๐ ธันวาคม ๒๕๖๕ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุ จำนวน ๑๓ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ริชแมน โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๐๘,๒๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งแสนแปดพันสองร้อยบาทถ้วน)