เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมารถตู้ จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ได้มีโครงการ จ้างเหมารถตู้ปรับอากาศ จำนวน ๑ รายการ โครงการศึกษาดูงานหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ เครือข่ายภาคกลางตอนล่าง ระหว่างวันที่ ๑๘ - ๒๑ ตุลาคม ๒๕๖๕ ณ จังหวัดเชียงใหม่ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างเหมารถตู้ปรับอากาศ จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ เนเจอร์ ทราเวล (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๐,๐๐๐.๐๐ บาท (สองหมื่นบาทถ้วน