เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน ๗ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุ จำนวน ๗ รายการ โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (๑ ตำบล ๑ มหาวิทยาลัย) ณ ตำบลปากน้ำ อำเภอเดิมบางนางบวช จังหวัดสุพรรณบุรี โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุ จำนวน ๗ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางกนกวรรณ ผลเจริญสุข โดยเสนอราคา
เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๐,๐๘๐.๐๐ บาท (สามหมื่นแปดสิบบาทถ้วน