เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมารถตู้ปรับอากาศ จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างเหมารถตู้ปรับอากาศ จำนวน
๑ รายการ โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (๑ ตำบล ๑ มหาวิทยาลัย)
ณ ตำบลวังไก่เถื่อน  อำเภอหันคา  จังหวัดชัยนาท โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น
               เหมารถตู้ปรับอากาศ จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ เนเจอร์ ทราเวล โดยเสนอราคา
​​​​​​​เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๓,๒๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นสามพันสองร้อยบาทถ้วน