ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน ๓๖ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  สถาบันวิจัยและพัฒนา ได้มีโครงการจัดยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (๑ ตำบล ๑ มหาวิทยาลัย) ณ ตำบลโคกสี อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น นั้น
               ซื้อวัสดุ จำนวน ๓๖ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ เอ็ดดู พลัส (ขายปลีก) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๖,๔๗๓.๐๐ บาท (สี่หมื่นหกพันสี่ร้อยเจ็ดสิบสามบาทถ้วน)