ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน ๑๖ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ สถาบันวิจัยและพัฒนา ได้มีโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) ณ ตำบลโคกสี อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น ซื้อวัสดุ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

ซื้อวัสดุ จำนวน 16 รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางอำนวย โคตรนั้วะ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 38,850.00 บาท (สามหมื่นแปดพันแปดร้อยห้าสิบบาทถ้วน)