ประกาศยกเลิก...จัดซื้อค่าวัสดุคอมพิวเตอร์สิทธิ์การใช้งานซอฟต์แวร์ไมโครซอฟต์สำหรับสถานศึกษา (Microsoft Campus Agreement) ระยะเวลา ๑ ปี จำนวน ๕๐๐ สิทธิ์

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาจัดซื้อค่าวัสดุคอมพิวเตอร์สิทธิ์การใช้งานซอฟต์แวร์ไมโครซอฟต์สำหรับสถานศึกษา (Microsoft Campus Agreement) ระยะเวลา ๑ ปี จำนวน ๕๐๐ สิทธิ์ ด้วยวืธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ เนื่องจาก ใส่รหัสปีงบประมาณผิด คณะกรรมการพิจารณาผลจึงเห็นสมควรยกเลิกและจะประกาศประกวดราคาใหม่อีกครั้ง