ยกเลิกประกาศร่าง....ค่าวัสดุ Google Workspace for Education Plus จำนวน ๑๐,๐๐๐ สิทธิ์

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราราค่าวัสดุ Google Workspace for Education Plus จำนวน ๑๐,๐๐๐ สิทธิ์ด้วยวืธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์

เนื่องจาก ได้มีการเปลี่นรแปลง TOR คณะกรรมการพิจารณาผลจึงเห็นสมควรยกเลิกและจะประกาศประกวดราคาใหม่อีกครั้ง