ประกาศยกเลิกผู้ขนะ

ประกาศคณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ

เรื่อง ประกาศยกเลิกผู้ได้รับการคัดเลือกผู้ได้รับการคัดเลือก

-----------------------------------------

ตามประกาศ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ      ซื้อครุภัณฑ์จักรเย็บผ้าเข็มเดี่ยวตีนตะกุยทรงกระบอก แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ เครื่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง ได้ประกาศชื่อผู้เสนอราคาดีที่สุด ความรายละเอียดแจ้ง แล้วนั้น

คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว