ประกาศคณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อครุภัณฑ์จักรเย็บผ้าเข็มเดี่ยวตีนตะกุยทรงกระบอก แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน 1 เครื่อง

ประกาศคณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อครุภัณฑ์จักรเย็บผ้าเข็มเดี่ยวตีนตะกุยทรงกระบอก แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน 1 เครื่อง โดยใช้เงินงบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 (งบลงทุน) เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 120,000.-บาท (หนึ่งแสนสองหมื่นบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

-------------------------------------------------

ตามที่ สาขาวิชาออกแบบสิ่งทอและแฟชั่น คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการฯ จัดซื้อครุภัณฑ์จักรเย็บผ้าเข็มเดี่ยวตีนตะกุยทรงกระบอก แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน 1 เครื่อง โดยใช้เงินงบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 (งบลงทุน) เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 120,000.-บาท (หนึ่งแสน-สองหมื่นบาทถ้วน)  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดซื้อครุภัณฑ์จักรเย็บผ้าเข็มเดี่ยวตีนตะกุยทรงกระบอก แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน 1 เครื่อง ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัทอินบ๊อกซ์-เอ้าท์บ๊อกซ์ จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 120,000.-บาท (หนึ่งแสนสองหมื่นบาทถ้วน) ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ  ณ วันที่  27 กุมภาพันธ์ 2566