ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ค่าจ้างขึ้นบีมทอ และค่าจ้างมัดหมี่ จำนวน ๒ รายการ ด้วยงบประมาณรายจ่าย เงินรายได้ ประจำปี ๒๕๖๕ จากสถาบันวิจัยและพัฒนา เป็นเงิน ๖,๕๐๐.๐๐ บาท (หกพันห้าร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ค่าจ้างขึ้นบีมทอ และค่าจ้างมัดหมี่ จำนวน ๒ รายการ

-------------------------------------------------------

ตามที่ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้รับอนุมัติให้ฝ่ายบริหาร (กลุ่มงานพัสดุ) ดำเนินโครงการถ่ายทอดองค์ความรู้โครงสร้างผ้า - ลายทอ และการปฏิบัติการทอด้วยกี่กระตุก ณ กลุ่มทอผ้ามัดหมี่ ศูนย์เรียนรู้ครูภูมิปัญญาไทย อ.โคกเจริญ จ.ลพบุรี ให้ดำเนินการจัดจ้าง ค่าจ้างขึ้นบีมทอ และค่าจ้างมัดหมี่ จำนวน ๒  รายการ เป็นเงิน ๖,๕๐๐.๐๐  บาท (หกพันห้าร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง แล้วนั้น

ค่าจ้างขึ้นบีมทอ และค่าจ้างมัดหมี่ จำนวน ๒ รายการ เป็นเงิน ๖,๕๐๐.๐๐ บาท (หกพันห้าร้อยบาทถ้วน) ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางประยัติ ทองโคตร โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๖,๕๐๐.๐๐ บาท (หกพันห้าร้อยบาทถ้วน)