ประกาศคณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างค่าถ่ายเอกสารสีประกอบการอบรม จำนวน ๒๖ ชุดในโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคม รายตำบลแบบบูรณาการ (๑ ตำบล ๑ มหาวิทยาลัย) ณ ตำบลหนองขาม อำเภอหนองหญ้าไซ จังหวัดสุพรรณบุรี

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างค่าถ่ายเอกสารสีประกอบการอบรม จำนวน ๒๖ ชุดในโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคม รายตำบลแบบบูรณาการ (๑ ตำบล ๑ มหาวิทยาลัย)

-------------------------------------------------

ตามที่ ฝ่ายบริหาร (กลุ่มงานพัสดุ) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรม สิ่งทอ ได้มีโครงการฯจัดจ้างค่าถ่ายเอกสารสีประกอบการอบรม จำนวน ๒๖ ชุดในโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคม รายตำบลแบบบูรณาการ (๑ ตำบล ๑ มหาวิทยาลัย) ณ ตำบลหนองขาม อำเภอหนองหญ้าไซ จังหวัดสุพรรณบุรี งบประมาณปี ๒๕๖๔ โดยเบิกจ่ายจากงบประมาณเบิกแทนกัน โครงการเงินกู้ สป.อว. ประจำปีงบประมาณ 2564กิจกรรมที่ 4การพัฒนาระบบบริหารจัดการตำบลโดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดจ้างค่าถ่ายเอกสารสีประกอบการอบรม จำนวน ๒๖ ชุดในโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคม รายตำบลแบบบูรณาการ (๑ ตำบล ๑ มหาวิทยาลัย) ณ ตำบลหนองขาม อำเภอหนองหญ้าไซ จังหวัดสุพรรณบุรี งบประมาณปี ๒๕๖๔ โดยเบิกจ่ายจากงบประมาณเบิกแทนกัน โครงการเงินกู้ สป.อว. ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๔ กิจกรรมที่ ๔ การพัฒนาระบบบริหารจัดการตำบล ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นพพรพริ้นติ้งโดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓,๑๒๐.- บาท (สามพันหนึ่งร้อยยี่สิบบาทถ้วน)