ประกาศณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุ จำนวน ๒ รายการในโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคม รายตำบลแบบบูรณาการ (๑ ตำบล ๑ มหาวิทยาลัย) ณ ตำบลหนองขาม อำเภอหนองหญ้าไซ จังหวัดสุพรรณบุรี

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุ จำนวน ๒ รายการในโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคม รายตำบลแบบบูรณาการ (๑ ตำบล ๑ มหาวิทยาลัย) ณ ตำบลหนองขาม อำเภอหนองหญ้าไซ จังหวัดสุพรรณบุรี งบประมาณปี ๒๕๖๔ โดยเบิกจ่ายจากงบประมาณเบิกแทนกัน โครงการเงินกู้ สป.อว.ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๔ กิจกรรมที่ ๔ การพัฒนาระบบบริหารจัดการตำบล
โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

-------------------------------------------------

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ ได้มีโครงการฯ จัดซื้อวัสดุ จำนวน ๒  รายการในโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคม รายตำบลแบบบูรณาการ (๑ ตำบล ๑ มหาวิทยาลัย) ณ ตำบลหนองขาม อำเภอหนองหญ้าไซ จังหวัดสุพรรณบุรี งบประมาณปี ๒๕๖๔ โดยเบิกจ่ายจากงบประมาณเบิกแทนกัน โครงการเงินกู้ สป.อว.ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๔ เป็นเงินทั้งสิ้น ๑.๑๙๙.๙๙บาท (หนึ่งพันหนึ่งร้อยเก้าสิบเก้าบาทเก้าสิบเก้าสตางค์) กิจกรรมที่ ๔ การพัฒนาระบบบริหารจัดการตำบลโดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดซื้อวัสดุ จำนวน ๒ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท อินบ๊อกซ์-เอ้าท์บ๊อกซ์ จำกัด (ขายปลีก, ให้บริการ) โดยเสนอราคาเป้นเงินทั้งสิ้น ๑.๑๙๙.๙๙บาท (หนึ่งพันหนึ่งร้อยเก้าสิบเก้าบาทเก้าสิบเก้าสตางค์) รวมภาษีมุลค่าเพิ่มและภาษีอื่ร ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง