ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน ๑ รายการ ด้วยเงินงบประมาณ สป.อว. พ.ศ. ๒๕๖๔ เป็นเงิน ๔๐,๐๐๐.-บาท(สี่หมื่นบาทถ้วน)

คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน ๑ รายการ ด้วยเงินงบประมาณ สป.อว. พ.ศ. ๒๕๖๔ เป็นเงิน ๔๐,๐๐๐.-บาท(สี่หมื่นบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุ จำนวน ๑ รายการ ด้วยเงินงบประมาณ สป.อว. พ.ศ. ๒๕๖๔ เป็นเงิน ๔๐,๐๐๐.-บาท(สี่หมื่นบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุ จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสาวคล้าย กองแก โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๐,๐๐๐.๐๐ บาท (สี่หมื่นบาทถ้วน)