ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมารถตู้ปรับอากาศ จำนวน ๑ คัน ๗ วัน ด้วยเงินงบประมาณ สป.อว พ.ศ. ๒๕๖๔ เป็นเงิน ๒๑,๐๐๐.- บาท(สองหมื่นหนึ่งพันบาทถ้วน)

คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมารถตู้ปรับอากาศ จำนวน ๑ คัน ๗ วัน ด้วยเงินงบประมาณ สป.อว พ.ศ. ๒๕๖๔ เป็นเงิน ๒๑,๐๐๐.- บาท(สองหมื่นหนึ่งพันบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ ได้มีโครงการ จ้างเหมารถตู้ปรับอากาศ จำนวน ๑ คัน ๗ วัน ด้วยเงินงบประมาณ สป.อว พ.ศ. ๒๕๖๔ เป็นเงิน ๒๑,๐๐๐.- บาท(สองหมื่นหนึ่งพันบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               เหมารถตู้ปรับอากาศ จำนวน ๗ วัน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายภูดิศ ตุ่มพงษ์ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๑,๐๐๐.๐๐ บาท (สองหมื่นหนึ่งพันบาทถ้วน)