ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน ๖ รายการ ด้วยเงินงบประมาณ ปี ๒๕๖๔ (งบเหลือจ่าย) เป็นเงิน ๓๐๐,๐๐๐.-บาท (สามแสนบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน ๖ รายการ ด้วยเงินงบประมาณ ปี ๒๕๖๔ (งบเหลือจ่าย) เป็นเงิน ๓๐๐,๐๐๐.-บาท (สามแสนบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุ จำนวน ๖ รายการ ด้วยเงินงบประมาณ ปี ๒๕๖๔ (งบเหลือจ่าย) เป็นเงิน ๓๐๐,๐๐๐.-บาท (สามแสนบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุ จำนวน ๖ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ โย แอนด์ โอ๋ โฆษณา (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๐๐,๐๐๐.๐๐ บาท (สามแสนบาทถ้วน)