ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุสิ้นเปลือง จำนวน ๑๖ รายการ ด้วยเงินงบประมาณ ปี ๒๕๖๔ (งบเหลือจ่าย) เป็นเงิน ๗๙,๗๙๒.๐๔ บาท (เจ็ดหมื่นเก้าพันเจ็ดร้อยเก้าสิบสองบาทสี่สตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะ

คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุสิ้นเปลือง จำนวน ๑๖ รายการ ด้วยเงินงบประมาณ ปี ๒๕๖๔ (งบเหลือจ่าย) เป็นเงิน ๗๙,๗๙๒.๐๔ บาท (เจ็ดหมื่นเก้าพันเจ็ดร้อยเก้าสิบสองบาทสี่สตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุสิ้นเปลือง จำนวน ๑๖ รายการ ด้วยเงินงบประมาณ ปี ๒๕๖๔ (งบเหลือจ่าย) เป็นเงิน ๗๙,๗๙๒.๐๔ บาท (เจ็ดหมื่นเก้าพันเจ็ดร้อยเก้าสิบสองบาทสี่สตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุสิ้นเปลือง จำนวน ๑๖ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ริโก้ (ประเทศไทย) จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๗๙,๗๙๒.๐๔ บาท (เจ็ดหมื่นเก้าพันเจ็ดร้อยเก้าสิบสองบาทสี่สตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง