ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุ จำนวน ๖ รายการ ด้วยเงินงบประมาณประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๒ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุ จำนวน ๖ รายการ

-------------------------------------------------

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจัดซื้อวัสดุสำหรับโครงการบริการวิชาการสู่ชุมชนรอบรั้ว  มทร.กรุงเทพ “คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ” และจัดซื้อวัสดุ สำหรับใช้การจัดกิจกรรม กิจกรรมที่ ๑  บูธกิจกรรมให้ความรู้เกี่ยวกับด้านอุตสาหกรรมสิ่งทอ จำนวน ๖ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจงนั้น

วัสดุ  จำนวน ๖  รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสาวธัญลักษณ์  ชาลีวรรณ  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔,๗๒๕.- บาท (สี่พันเจ็ดร้อยยี่สิบห้าบาทถ้วน)