ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุตกแต่ง จำนวน ๕ รายการ ด้วยเงินงบประมาณประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๒ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุตกแต่ง  จำนวน ๕ รายการ

-------------------------------------------------

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจัดซื้อวัสดุสำหรับโครงการบริการวิชาการสู่ชุมชนรอบรั้ว  มทร.กรุงเทพ “คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ” และจัดซื้อวัสดุตกแต่ง สำหรับใช้การจัดกิจกรรม กิจกรรมที่ ๑  บูธกิจกรรมให้ความรู้เกี่ยวกับด้านอุตสาหกรรมสิ่งทอ จำนวน ๕ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจงนั้น

วัสดุตกแต่ง  จำนวน ๕  รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสาวแพรวา  จำปาทอง  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓,๕๐๐.- บาท (สามพันห้าร้อยบาทถ้วน)