ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อแอลกอฮอล์ 70% จำนวน 2 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่   ฝ่ายกิจการทั่วไป คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์   มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ได้มีโครงการ ซื้อแอลกอฮอล์ 70%  จำนวน  2  รายการ  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

แอลกอฮอล์ 70%  จำนวน  2  รายการ  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่  ห้างหุ้นส่วนจำกัด  สยามเทค    อินโนเวชั่น  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 3,540.00 บาท  (สามพันห้าร้อยสี่สิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง