ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างซ่อมประตูห้องปฏิบัติการ อาคาร ๕ ห้อง ๕๔๑ - ๕๔๒ อาคาร ๖ ห้อง ๖๑๑ - ๖๑๒ ห้อง ๖๔๐ และห้อง ๖๔๐ จำนวน ๑๓ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างซ่อมประตูห้องปฏิบัติการ อาคาร ๕ ห้อง ๕๔๑ - ๕๔๒ อาคาร ๖ ห้อง ๖๑๑ - ๖๑๒ ห้อง ๖๔๐ และห้อง ๖๔๐ จำนวน ๑๓ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านทวีชัย  โดยเสนอราคา  เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๒,๙๕๖.๐๐ บาท
(สามหมื่นสองพันเก้าร้อยห้าสิบหกบาทถ้วน)  รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน  และค่าใช้จ่าย อื่นๆ ทั้งปวง