ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ค่าบริการบำรุงรักษาเครื่องทำแห้งตัวอย่างแบบแช่แข็ง ยี่ห้อ Christ รุ่น Alpha 1-4 Ldplus จำนวน 1 ครั้ง/ปี โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ได้มีโครงการจ้างค่าบริการบำรุงรักษาเครื่องทำแห้งตัวอย่างแบบแช่แข็ง ยี่ห้อ Christ  รุ่น Alpha ๑-๔ Ldplus หมายเลขครุภัณฑ์ ๗๓๒๐-๐๑๓-๐๐๐๑-๐๔-๕๗/๕๑ (คพ.) จำนวน ๑ ครั้ง/ปี   โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ค่าบริการบำรุงรักษาเครื่องทำแห้งตัวอย่างแบบแช่แข็ง ยี่ห้อ Christ รุ่น Alpha ๑-๔ Ldplus หมายเลขครุภัณฑ์ ๗๓๒๐-๐๑๓-๐๐๐๑-๐๔-๕๗/๕๑ (คพ.) จำนวน ๑ ครั้ง/ปี ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เอสพีซี อาร์ที จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓,๒๑๐.๐๐ บาท (สามพันสองร้อยสิบบาทถ้วน)