ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างค่าเช่ารถตู้ จำนวน ๒ คัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างค่าเช่ารถตู้ จำนวน ๒ คัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ค่าเช่ารถตู้ จำนวน ๒ คัน   ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่ นายประเสริฐ วรชินา  โดยเสนอราคา  เป็นเงิน
ทั้งสิ้น ๕๐,๐๐๐.๐๐ บาท (ห้าหมื่นบาทถ้วน