ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อพัสดุอุปกรณ์เครื่องครัว จำนวน ๑๖ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สาชาวิชาธุรกิจอาหาร คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ได้มีโครงการ ซื้อพัสดุอุปกรณ์เครื่องครัว จำนวน ๑๖ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               พัสดุอุปกรณ์เครื่องครัว จำนวน ๑๖ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด สยามเทค อินโนเวชั่น (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๘,๑๕๓.๐๐ บาท (สองหมื่นแปดพันหนึ่งร้อยห้าสิบสามบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง