ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อพัสดุการศึกษา (อาหารสด) จำนวน ๕๒ รายการ

ตามที่ สาขาวิชาธุรกิจอาหาร คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคกรุงเทพได้มีโครงการ ซื้อพัสดุการศึกษา (อาหารสด) จำนวน ๕๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               พัสดุการศึกษา (อาหารสด) จำนวน ๕๒ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านเทพกมล โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๔,๕๙๖.๕๐ บาท (หนึ่งหมื่นสี่พันห้าร้อยเก้าสิบหกบาทห้าสิบสตางค์)