ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างบริการบำรุงรักษาลิฟต์ฮิตาชิ อาคาร ๙ จำนวน ๑ ชุด เป็นเงิน ๓๓,๐๐๐.๐๐ บาท (สามหมื่นสามพันบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างบริการบำรุงรักษาลิฟต์ฮิตาชิ อาคาร ๙ จำนวน ๑ ชุด เป็นเงิน ๓๓,๐๐๐.๐๐ บาท (สามหมื่นสามพันบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างบริการบำรุงรักษาลิฟต์ฮิตาชิ อาคาร ๙ จำนวน ๑ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ฮิตาชิ     เอลลิเวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น๓๓,๐๐๐.๐๐ บาท (สามหมื่นสามพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน  และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง