ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างบริการบำรุงรักษาลิฟต์ TOSHIBA อาคาร ๘ และอาคาร ๑๐ จำนวน ๒ ชุด เป็นเงิน ๘๒,๐๑๕.๕๐ บาท (แปดหมื่นสองพันสิบห้าบาทห้าสิบสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างบริการบำรุงรักษาลิฟต์ TOSHIBA อาคาร ๘ และอาคาร ๑๐ จำนวน ๒ ชุด เป็นเงิน ๘๒,๐๑๕.๕๐ บาท (แปดหมื่นสองพันสิบห้าบาทห้าสิบสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างบริการบำรุงรักษาลิฟต์ TOSHIBA อาคาร ๘ และอาคาร ๑๐ จำนวน ๒ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท สยาม เอลเลเวเตอร์ แอนด์ เอสเคเลเทอร์ จำกัด (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น๘๒,๐๑๕.๕๐ บาท (แปดหมื่นสองพันสิบห้าบาทห้าสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน  และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง