ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อพัสดุโครงการ (ของสด) จำนวน ๔๕ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ได้มีโครงการ ซื้อพัสดุโครงการ (ของสด) จำนวน ๔๕ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

พัสดุโครงการ (ของสด) จำนวน ๔๕ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายพีรพล คำลือ โดยเสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น ๒๐,๖๓๔.๐๐ บาท (สองหมื่นหกร้อยสามสิบสี่บาทถ้วน)