ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อพัสดุโครงการ (ของแห้ง) จำนวน ๖๓ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อพัสดุโครงการ (ของแห้ง) จำนวน ๖๓ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

พัสดุโครงการ (ของแห้ง) จำนวน ๖๓ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายธนากร ถิระโสภณ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๓,๘๒๙.๐๐ บาท (สามหมื่นสามพันแปดร้อยยี่สิบเก้าบาทถ้วน)