ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา    ซื้อพัสดุการศึกษา (อาหารสด) สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ จำนวน ๑ ชุด (๑๓ รายการ) เป็นเงิน ๒๖,๗๔๔.- บาท (สองหมื่นหกพันเจ็ดร้อยสี่สิบสี่บาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ lสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อพัสดุการศึกษา (อาหารสด) สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ จำนวน ๑ ชุด (๑๓ รายการ) เป็นเงิน ๒๖,๗๔๔.- บาท (สองหมื่นหกพันเจ็ดร้อยสี่สิบสี่บาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               พัสดุการศึกษา (อาหารสด) จำนวน ๑ ชุด  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายภิญโญ ลิ่มทองน้อย โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๖,๗๔๔.๐๐ บาท (สองหมื่นหกพันเจ็ดร้อยสี่สิบสี่บาทถ้วน)