ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อพัสดุการศึกษา(อาหารสด) สาขาวิชาธุรกิจอาหาร จำนวน ๔ ชุด (๖๙ รายการ) เป็นเงิน ๕๙,๔๗๐.- บาท(ห้าหมื่นเก้าพันสี่ร้อยเจ็ดสิบบาทถ้วย) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อพัสดุการศึกษา(อาหารสด) สาขาวิชาธุรกิจอาหาร จำนวน ๔ ชุด (๖๙ รายการ) เป็นเงิน ๕๙,๔๗๐.- บาท(ห้าหมื่นเก้าพันสี่ร้อยเจ็ดสิบบาทถ้วย) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ๑. พัสดุการศึกษา(อาหารสด) จำนวน ๑ ชุด (๕ รายการ) ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านเทพกมล โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๔,๑๖๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นสี่พันหนึ่งร้อยหกสิบบาทถ้วน
               ๒. พัสดุการศึกษา(อาหารสด) จำนวน ๑ ชุด (๑๓ รายการ) ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านเทพกมล โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๔,๑๗๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นสี่พันหนึ่งร้อยเจ็ดสิบบาทถ้วน
               ๓. พัสดุการศึกษา(อาหารสด) จำนวน ๑ ชุด (๓๒ รายการ) ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านเทพกมล โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๕,๕๖๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นห้าพันห้าร้อยหกสิบบาทถ้วน
               ๔. พัสดุการศึกษา(อาหารสด) จำนวน ๑ ชุด (๑๙ รายการ) ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านเทพกมล โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๕,๕๘๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นห้าพันห้าร้อยแปดสิบบาทถ้วน

Attachments:
FileDescription
Download this file (พัสดุกาศึกษา 59,470.-.pdf)พัสดุกาศึกษา 59,470.-.pdf