ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อหัวเตา พร้อมฐานวงกลมสำหรับรองรับหม้อ สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ จำนวน ๑๒ ชุด เป็นเงิน ๓๘,๔๐๐.- บาท (สามหมื่นแปดพันสี่ร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อหัวเตา พร้อมฐานวงกลมสำหรับรองรับหม้อ สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ จำนวน ๑๒ ชุด เป็นเงิน ๓๘,๔๐๐.- บาท (สามหมื่นแปดพันสี่ร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               หัวเตา พร้อมฐานวงกลมสำหรับรองรับหม้อ จำนวน ๑๒ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านศิริวัฒนา (ขายส่ง,ขายปลีก) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๘,๔๐๐.๐๐ บาท (สามหมื่นแปดพันสี่ร้อยบาทถ้วน)