ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา  ซื้อพัสดุการศึกษา (อาหารแห้ง) สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ จำนวน ๖ ชุด เป็นเงิน ๑๘,๐๘๓.- บาท (หนึ่งหมื่นแปดพันแปดสิบสามบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อพัสดุการศึกษา (อาหารแห้ง) สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ จำนวน ๖ ชุด เป็นเงิน ๑๘,๐๘๓.- บาท (หนึ่งหมื่นแปดพันแปดสิบสามบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ๑.  พัสดุการศึกษา (อาหารแห้ง) จำนวน ๑ ชุด  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด พระยาไกรอินเตอร์เทรด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ)  โดยเสนอราคา   เป็นเงินทั้งสิ้น ๒,๒๒๑.๓๒ บาท (สองพันสองร้อยยี่สิบเอ็ดบาทสามสิบสองสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง
               ๒. พัสดุการศึกษา (อาหารแห้ง) จำนวน ๑ ชุด
ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด พระยาไกรอินเตอร์เทรด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ)  โดยเสนอราคา  เป็นเงินทั้งสิ้น ๒,๒๒๑.๓๒ บาท (สองพันสองร้อยยี่สิบเอ็ดบาทสามสิบสองสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง
               ๓.
พัสดุการศึกษา (อาหารแห้ง) จำนวน ๑ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด พระยาไกรอินเตอร์เทรด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ)  โดยเสนอราคา  เป็นเงินทั้งสิ้น ๘,๗๔๗.๒๕ บาท (แปดพันเจ็ดร้อยสี่สิบเจ็ดบาทยี่สิบห้าสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง
               ๔.
พัสดุการศึกษา (อาหารแห้ง) จำนวน ๑ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด พระยาไกรอินเตอร์เทรด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ)  โดยเสนอราคา  เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๘๕๕.๓๘ บาท (หนึ่งพันแปดร้อยห้าสิบห้าบาทสามสิบแปดสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง
               ๕.
พัสดุการศึกษา (อาหารแห้ง) จำนวน ๑ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด พระยาไกรอินเตอร์เทรด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๖๔๒.๐๐ บาท (หกร้อยสี่สิบสองบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง
               ๖.
พัสดุการศึกษา (อาหารแห้ง) จำนวน ๑ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด พระยาไกรอินเตอร์เทรด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ)  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒,๓๙๕.๗๓ บาท (สองพันสามร้อยเก้าสิบห้าบาทเจ็ดสิบสามสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง