ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา   ซื้อพัสดุการศึกษา (อาหารสด) สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ จำนวน ๑ ชุด (๑๗ รายการ) เป็นเงิน ๒๙,๐๒๕.- บาท (สองหมื่นเก้าพันยี่สิบห้าบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อพัสดุการศึกษา (อาหารสด) สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ จำนวน ๑ ชุด (๑๗ รายการ) เป็นเงิน ๒๙,๐๒๕.- บาท (สองหมื่นเก้าพันยี่สิบห้าบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               พัสดุการศึกษา (อาหารสด) จำนวน ๑ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสาวอารีรัตน์ พัฒนวิบูลย์ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๙,๐๒๕.๐๐ บาท (สองหมื่นเก้าพันยี่สิบห้าบาทถ้วน)

Attachments:
FileDescription
Download this file (ประกาศ29025.pdf)ประกาศ29025.pdf