ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อพัสดุโครงการพัฒนาบุคลากรเพื่อการแปรรูปเนื้อสัตว์ จำนวน ๒ ชุด (๒๕ รายการ) เป็นเงิน ๒๖,๕๔๐.- บาท (สองหมื่นหกพันห้าร้อยสี่สิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อพัสดุโครงการพัฒนาบุคลากรเพื่อการแปรรูปเนื้อสัตว์ จำนวน ๒ ชุด (๒๕ รายการ) เป็นเงิน ๒๖,๕๔๐.- บาท (สองหมื่นหกพันห้าร้อยสี่สิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ๑. พัสดุโครงการ(อาหาารสด) จำนวน ๑ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านมิ่งขวัญเมืองทอง โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๖,๔๔๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นหกพันสี่ร้อยสี่สิบบาทถ้วน
               ๒. พัสดุโครงการ(อาหารแห้ง) จำนวน ๑ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านมิ่งขวัญเมืองทอง โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๐,๑๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นหนึ่งร้อยบาทถ้วน

Attachments:
FileDescription
Download this file (พัสดุโครงการ 26,540.-.pdf)พัสดุโครงการ 26,540.-.pdf