ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา  จ้างเหมาบริการซ่อมจักรห้องปฏิบัติการตัดเย็บที่ ๕๔๑ , ๕๔๒ , ๖๓๒ , ๖๔๑ และห้องปฏิบัติการตัดเย็บที่ ๖๔๒ สาขาวิชาเทคโนโลยีเสื้อผ้าและแพตเทิร์น จำนวน ๑ งาน (๑๕๓ รายการ) เป็นเงิน ๕๔,๗๑๙.๘๐ บาท (ห้าหมื่นสี่พันเจ็ดร้อยสิบเก้าบาทแปดสิบสตาง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างเหมาบริการซ่อมจักรห้องปฏิบัติการตัดเย็บที่ ๕๔๑ , ๕๔๒ , ๖๓๒ , ๖๔๑ และห้องปฏิบัติการตัดเย็บที่ ๖๔๒ สาขาวิชาเทคโนโลยีเสื้อผ้าและแพตเทิร์น จำนวน ๑ งาน (๑๕๓ รายการ) เป็นเงิน ๕๔,๗๑๙.๘๐ บาท (ห้าหมื่นสี่พันเจ็ดร้อยสิบเก้าบาทแปดสิบสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  <strong>นั้น</strong>
               ค่าเหมาบริการซ่อมจักร จำนวน ๑ งาน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านทวีชัย  โดยเสนอราคา  เป็นเงินทั้งสิ้น ๕๔,๗๑๙.๘๐ บาท (ห้าหมื่นสี่พันเจ็ดร้อยสิบเก้าบาทแปดสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง